อร่อยถึงใจกับพิซซ่า  ที่ Spicchio-สะปิคคิโอ @ Food Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟส พัทยา

อร่อยถึงใจกับพิซซ่า  ที่ Spicchio-สะปิคคิโอ @ Food Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟส พัทยา

ที่   “Spicchio-สะปิคคิโอ” ร้านอาหารอิตาเลี่ยน สาขา Food Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟส พัทยา มีหลากหลายเมนูอร่อยสไตล์อิตาเลี่ยน ปรุงพิเศษด้วยสูตรเฉพาะตามแบบ  Original  ทั้งเมนูพิซซ่า  พาสต้า สแน็ค สลัด 

หากมีโอกาสมาพัทยา   แนะนำต้องมา Check-in ความอร่อย ของ Spicchio-สะปิคคิโอ @ Food Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟส พัทยา ร้านสาขานี้มี  “แม่เหน่ง-อรศรี ฮอนโน่ล์ (บาเลนซิเอก้า) คุณแม่มาร์กี้ เป็นเจ้าของค่ะ”

 สำหรับเมนูที่โดดเด่นของที่นี่ก็จะเป็นพิซซ่าที่หลากหลายหน้าให้เลือกรับประทาน พิซซ่าที่นี่เขาอบกันสดๆ  เนื้อแป้งจะบางกรอบถือเป็นซิกเนเจอร์ของพิซซ่าของที่นี่เลย   โดยมีหน้าพิซซ่าให้เลือกอร่อย ตั้งแต่ พิซซ่าหน้าซีส พิซซ่าหน้าไส้กรอกไก่  พิซซ่าหน้าเปปเปอร์โรนี พิซซ่าหน้าแฮมกับเห็ด พิซซ่าหน้าผัดโขม  พิซซ่าหน้าผัดโขมกับเห็ด พิซซ่าหน้าผัดโขมกับเบคอน   พิซซ่าหน้าแฮม พิซซ่าหน้าแฮมกับสับประรด พิซซ่าหน้าแฮมกับพริกหวาน 

ราคาชิ้นละ 65 บาท  แบบถาดกลาง 180   บาท  แบบถาดใหญ่ 480   บาท

 

Advertisement  

 

นอกจากนี้ยังเมนูยอดนิยมที่อร่อยขึ้นชื่อ  คือ เมนูสปาเก็ตตี้ซีฟู้ดซอสมะเขือเทศ หรือจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ต่างๆ ให้เลือกชิมอีกหลายเมนู รสชาติและกลิ่นอายจะเป็นอิตาเลี่ยนแท้ๆ รสชาดเข้มข้น ทางร้านเลือกวัตถุดิบกุ้งสดไซต์ใหญ่ ปลาหมึกสดตัวใหญ่