“ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา”เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ เนสวิต้า

เพราะอาการเห่อของใหม่ ของสาวสวย หุ่นดี๊ดี ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่เพิ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ เนสวิต้า รสใหม่ ข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ เพื่อนๆ คนสนิท รอบข้างเลยได้ลิ้มลองเนสวิต้าของใหม่ก่อนใคร เพราะสาวไอซ์ ส่งความอร่อย ไม่อ้วนให้ชิมกันถ้วนหน้า แถมย้ำว่า หนึ่งซองก็อยู่ท้องง่ายๆ แต่มีเพียง 90 กิโลแคลอรี และมีคุณประโยชน์เน้นๆ จากธรรมชาติ จะพลาดได้ไงกัน #เห่อมากอยากบอกต่อ   #เนสวิต้าข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 191 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกเช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟเรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟโกลด์ เนสกาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม เนสกาแฟโพรเทคโพรสลิม และเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่

Website: https://www.nestle.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand

YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand