ไฟน์ไลน์ ชวนสัมผัสโลกของธรรมชาติแบบ 4 มิติ

เพื่อให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย ล่าสุด ไฟน์ไลน์ (Fineline) แบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1ของบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภค ชวนเปิดประสบการณ์แห่งความหอมจากพลังธรรมชาติ ผ่านนิทรรศการผ้า และภาพสื่อผสมแบบ 4 มิติ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย!! “Fineline Closer to Nature Exhibition” ตื่นตากับครั้งแรกของนิทรรศการภาพสื่อผสมสุดทันสมัย ที่สรรสร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจแห่งพลังของแสงแดด สายลม และสายน้ำ มาผสานหลอมรวมเข้ากับโลกของแฟชั่น พร้อมชวนสัมผัสกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ใหม่ล่าสุด ไฟน์ไลน์ สูตรเข้มข้นพิเศษ “เนเชอรัลคอลเลคชั่น” ให้ทุกแฟชั่นหอมนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

ในงานเปิดตัวนิทรรศการอย่างเป็นทางการ มีดาราหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสุดเปรี้ยว เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าดัง VATANIKA ที่มาร่วมเผยพลานุภาพความหอมจากธรรมชาติ ที่ช่วยปลุกพลังชีวิต และเติมความรู้สึกสดชื่นในทุกเวลา ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า (ลานกลางแจ้งระหว่างสยามดิสคัฟเวอรี่และสยามเซ็นเตอร์) ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ศิริสุภา อาจสัญจร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวถึงแคมเปญล่าสุดว่า “ตลอดระยะเวลา 28 ปี ผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ได้มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมการดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ ‘ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น’ พร้อมต่อยอดไอเดียของแคมเปญ “Closer To Nature” ที่สร้างกระแสเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ สื่อกลางแจ้ง กิจกรรม ณ จุดขายต่างๆ รวมทั้งสร้างความตื่นเต้นให้กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ดูแลตัวเองดี และชื่นชอบการแต่งตัวที่มีสไตล์เป็นของตนเอง รวมทั้งสนใจเทรนด์ใหม่ๆ เสมอ เราจึงได้จัดนิทรรศการ “Fineline Closer to Nature Exhibition” เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสโลกของธรรมชาติแบบ 4 มิติ และเป็นครั้งแรกของการใช้สื่อผสมแบบใหม่ผสานเข้ากับโลกของแฟชั่น ที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รับทั้งประสบการณ์ใหม่ พร้อมสัมผัสกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ “เนเชอรัลคอลเลคชั่น” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสายน้ำที่สดชื่น แสงแดดอันอ่อนโยน และกลิ่นหอมที่มากับสายลม พร้อมนำมาผสานเป็นกลิ่นหอมให้กับโลกของผ้า เพื่อให้ได้เข้าถึงโลกของธรรมชาติในมิติใหม่ ๆ รวมทั้งยังได้รับกลิ่นหอมของธรรมชาติติดตัวไป

“โดยภายในนิทรรศการแบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนแสงแดด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้สัมผัสแสงแดดอ่อน ๆ ยามเช้า โซนสายลม ที่จะรู้สึกราวกับอยู่ในทุ่งดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมพัดมาในสายลม โซนสายน้ำที่ให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น และโซนสุดท้าย บทสรุปของประสบการณ์ทั้งสามโซนจะถูกรวมไว้ที่ห้อง “เนเชอรัลคอลเลคชั่น” เพื่อให้ทุกแฟชั่นที่ทุกคนสวมใส่ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุด”

ด้าน “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของและดีไซเนอร์สาวสุดฮอตแห่งแบรนด์เสื้อผ้าดัง VATANIKA บอกความสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า ทั้งผลิตภัณฑ์ซัก ปรับ รีด ที่ช่วยเติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น “เวลาจะขึ้น        ม็อกอัพของเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ก็มีส่วนในการช่วยให้เสื้อผ้าสวยสมบูรณ์แบบ ถ้าแพรจะครีเอทกระโปรงพลีทสักตัว โปรดักส์ของไฟน์ไลน์จะทำให้เห็นโครงสร้างของกระโปรงชัดเจนขึ้น เพราะมีผลิตภัณฑ์ทั้งซักผ้า ปรับผ้านุ่ม รีดผ้าเรียบ ครบเลยทุกขั้นตอน”

พร้อมกันนี้ ดีไซเนอร์สาว เผยว่า “ตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสมาชมนิทรรศการรูปแบบใหม่ ที่นำความเป็นธรรมชาติให้คนเมืองได้มาสัมผัสถึงใจกลางกรุง และในฐานะคนทำงานศิลปะ คิดน่าจะได้รับแรงบันดาลใจ ใหม่ ๆ จากนิทรรศการนี้ เพื่อไปสร้างสรรค์ผลงานต่อได้เช่นกัน ที่สำคัญเทรนด์แฟชั่นในปี 2019 จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นโทนสี หรือเนื้อผ้าที่เลือกใช้ อย่างคอลเล็คชั่นล่าสุดของแบรนด์ VATANIKA นอกจากใช้โทนสีที่เป็นธรรมชาติแล้ว รวมถึงเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมจากเส้นใยธรรมชาติ ซึ่งผิวสัมผัสของเนื้อผ้าที่มีส่วนประกอบจากเส้นใยธรรมชาติ ไม่เพียงทำให้เสื้อสวย ทว่าเวลาสวมใส่แล้วยังทำให้รู้สึกดี และสบายตัวด้วย”

สำหรับบรรยากาศภายในงาน “Fineline Closer to Nature Exhibition” คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังจากหลากหลายแวดวง ที่พร้อมใจกันมาชมนิทรรศการ 4 มิติ ที่มีการใช้ Visual mapping เพื่อสร้างมิติใหม่ในการสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ผ่านแสง สี เสียง และกลิ่นหอม ซึ่งกลิ่นหอมในแต่ละห้องได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัว อย่างแสงแดด สายลม และสายน้ำ ซึ่งสรรสร้างความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ เวิร์กกิ้ง วูแมนคนเก่ง และคุณแม่คนสวย บอกว่า ประทับใจนิทรรศการที่นำแสงแดด สายลม และสายน้ำ มาสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ รวมทั้งชื่นชอบห้องสายลม ที่ตกแต่งด้วยผ้าพริ้วๆ ดูสบายใจ สีสันสบายตา มีลมเย็น กับกลิ่นหอมอ่อน ๆ พร้อมเผยเคล็ดลับในการดูแลเสื้อผ้าของทุกคนในครอบครัวให้หอมกรุ่นติดทนนาน “ในฐานะที่เป็นแม่บ้านจึงรับหน้าที่เป็นฝ่ายจัดซื้อของครอบครัว และพิถีพิถันในการเลือกซื้อข้าวของเครื่องในบ้านอย่างมากอย่างเวลาไปเลือกผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ก็ต้องทดสอบกลิ่นที่ชอบจากเทสเตอร์ก่อนเลือกซื้อ เพราะเรื่องกลิ่นหอมของเสื้อผ้าถือเป็นเรื่องสำคัญ และทำให้เรามีความมั่นใจเวลาสวมเสื้อผ้า ที่สำคัญถ้าซักผ้าแล้ว ไม่ใส่ปรับผ้านุ่มในขั้นตอนสุดท้าย ผ้าก็จะไม่นุ่มหอม บวกกับช่วงหน้าฝนแบบนี้ ถ้าไม่มีปรับผ้านุ่มมาเป็นตัวช่วย ผ้าก็อาจจะเหม็นอับได้ และตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัว ก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์มาตลอด 10 ปี ตู้เสื้อผ้าของทุกคนในบ้านจึงหอมฟุ้งเสมอ ชอบไฟน์ไลน์ตรงกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นธรรมชาติ และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ทำให้เลือกใช้เรื่อยมาจนทุกวันนี้”

วาริธร กันท์ไพบูลย์ ดีไซเนอร์สาว เผยว่า ตื่นตากับนิทรรศการรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะห้องสายน้ำ ซึ่งสรรสร้างดนตรีรวมถึงแสงสีต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเดินอยู่บนธารน้ำ และเผยเทคนิคในการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยกลิ่นหอมของเสื้อผ้า ว่า “ความที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้า จึงให้ความสำคัญกับกลิ่นหอมของผ้าค่อนข้างมาก เพราะกลิ่นหอมถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เหมือนคนก็ต้องฉีดน้ำหอม เช่นเดียวกับผ้าก็ต้องฉีดน้ำหอมเหมือนกัน การที่เรามีเสื้อผ้าที่หอม ก็ทำให้เสื้อผ้าน่าสวมใส่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งทำให้คนข้าง ๆ อยากอยู่ใกล้ ๆ เราด้วย อย่างตัวเองชอบกลิ่นหอมที่ไม่ฉุนจนเกินไป และให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติของปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เสื้อผ้าหอมตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มเลย”

เขริกา โชติวิจิต สาวสวยสุดมั่น บอกว่า ตื่นเต้นและประทับใจที่ไฟน์ไลน์สร้างสรรค์นิทรรศการได้สวยเก๋เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะห้องสายน้ำที่ออกแบบเป็นเนินคล้ายลูกคลื่น ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดทะเลจริง ๆ รวมทั้งเผยความสำคัญของความหอมของเสื้อผ้า ว่า “กลิ่นหอมเป็นเรื่องของบุคลิกภาพ เพราะแต่ละวันต้องพบปะและใกล้ชิดผู้คนมากมาย ดังนั้นเสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องหอม ปรับผ้านุ่มจึงมีความสำคัญมาก โดยเลือกกลิ่นที่เราชอบ และเข้ากับบุลิกของเรามากที่สุด สำหรับตัวเองชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ซึ่งไฟน์ไลน์ค่อนข้างตอบโจทย์ และมีหลายกลิ่นให้เลือกด้วย”

ใหม่ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตรเข้มข้นพิเศษ “เนเชอรัลคอลเลคชั่น” ที่หลอมรวมความหอมจากส่วนผสมธรรมชาติ ผสานคุณสมบัติสุดโดดเด่น ทั้งให้กลิ่นหอมละมุน หอมติดทนนาน ผ้านุ่มกว่า 3 เท่า ผ้ารีดเรียบง่ายและเร็วขึ้น อ่อนโยนไม่ระคายเคือง เพราะผ่านการทดสอบ โดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศฝรั่งเศส และมาพร้อมนวัตกรรมคัลเลอร์ ล็อค ช่วยให้ผ้าคงสีสดใส มีให้เลือก 3 กลิ่นหอม ได้แก่

• ไฟน์ไลน์ เนเชอรัลคอลเลคชั่น สูตรสีชมพู “SUNNY PLEASURE” ให้ความหอมอบอุ่น นุ่มละมุน ยาวนาน ความพิเศษของพลังธรรมชาติอย่างแสงอาทิตย์ช่วยปลุกให้มีพลังตลอดเวลา

• ไฟน์ไลน์ เนเชอรัลคอลเลคชั่น สูตรสีเขียว “WINDY BLISS” ให้ความหอมเบาสบาย นุ่มนวล ราวกับดอกไม้ที่พัดพาอยู่ในสายลม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทุกวัน

• ไฟน์ไลน์ เนเชอรัลคอลเลคชั่น สูตรสีม่วง “WATER HARMONY” ให้ความหอมบริสุทธิ์ สดชื่น ยาวนาน การผสมผสานระหว่างโอโซนกับความหอมของดอกไม้ ทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้กลิ่นและสัมผัส

เปิดประสบการณ์กลิ่นหอมครั้งใหม่ของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ไฟน์ไลน์ สูตรเข้มข้นพิเศษ “เนเชอรัลคอลเลคชั่น” ทั้ง 3 กลิ่นหอม ที่พร้อมดูแลทุกแฟชั่นให้หอมนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่  เทสโก้, บิ๊กซี, แม็คโคร, ท็อปส์, วิลล่า, เซเว่น แคตตาล็อก, แฟมิลี่มาร์ท, ฟู้ดแลนด์ และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามกิจกรรมน่าสนใจต่าง ๆ จากไฟน์ไลน์ พร้อมรับชมภาพยนตร์ออนไลน์สุดตื่นตาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษได้ทาง www.facebook.com/FinelineThailand และ Instagram : @fl.fashions


สำหรับบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทไทยที่มีบทบาท และเป็นผู้นำในตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวภายในประเทศ ภายใต้แบรนด์สินค้าอันเป็นที่รู้จักกันดี เช่น ไฟน์ไลน์, ดีนี่, บีไนซ์, ทรอส, เอเวอร์เซ้นส์, วีไวต์, สมาร์ท และ โทมิ

Advertisement