อร่อยรูปแบบใหม่กับ โอรีโอ และ ริทซ์ เวเฟอร์ โรล

เปิดประสบการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่กับ โอรีโอ และ ริทซ์ เวเฟอร์ โรล

ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ครองใจผู้บริโภคทั้งในไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน กับความเข้มข้นของไส้ครีม ผสานความกรอบของคุกกี้และแครกเกอร์ ที่ทำให้ทั้งคุกกี้โอรีโอ และริทซ์แครกเกอร์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง จึงได้นำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้แก่แฟนๆ และผู้บริโภคในไทยด้วยการเปิดตัว “โอรีโอ และ ริทซ์ เวเฟอร์ โรล” ซึ่งมาในรูปลักษณ์ใหม่แบบแท่ง แต่ยังคงความเข้มข้นของรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยไส้ครีมเนื้อแน่น และความกรอบอร่อยของตัวเวเฟอร์ที่สร้างความสนุกเมื่อได้ลิ้มลอง โดยมี เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินมากความสามารถ มาร่วมเพิ่มสีสันการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดของโอรีโอและริทซ์ เวเฟอร์ โรล ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โอรีโอ เวเฟอร์ โรล มีให้ได้อร่อยสนุกสองรสชาติ กับรสช็อกโกแลตและรสวานิลลา และรสชีสสุดฮิตของริทซ์ เวเฟอร์ โรล พร้อมบรรจุแยกสามซองเพื่อคงความกรอบ อร่อยได้นาน รวมอยู่ในกล่องขนาด 54 กรัม ราคา 20 บาท

  •  พร้อมให้ลิ้มลองได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามาถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/oreo/ และ www.facebook.com/RitzCrackersTH