รีวิว สวอชสีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก “Beauty Cottage LUXURY”

รีวิว สวอชสีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก “Beauty Cottage LUXURY”

“Beauty Cottage LUXURY” เปล่งประกายความสวย ด้วยศิลปะแห่งความงาม คอลเลคชั่นนี้น่าเล่นน่าลองมากๆคะเพื่อนๆ เป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของบิวตี้ คอทเทจเลย คราวนี้เค้าออกมาประมาณ7ตัวด้วยกันคะ เรามาดูไปพร้อมๆกันนะคะ^^

ตัวแรก BEAUTY COTTAGE LUXURY PERFECTING POWDER FOUNDATION แป้งผสมรองพื้น สวยชัดระดับ4KสูตรFull Coverage ด้วยเทคนิคJellificationช่วยเนรมิตผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ3 เฉดสี เติมความชุ่มชื้นดูดซับความมันส่วนเกิน ติดทนนานตลอดทั้งวัน นาน12 ชั่วโมง ปกป้องแสงแดดด้วยSPF35PA+++

(แป้งเค้าเนื้อแน่นมากๆคะ และเนียนปกปิดได้ดีคะ)

ตัวที่สอง BEAUTY COTTAGE LUXURY SETTING LOOSE POWDER 

แป้งฝุ่นเนื้อเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย กระจายตัวกลมกลืนกับสีผิว ด้วย 3 เฉดสี สูตรกันน้ำและเหงื่อ เนื้อแป้งติดทนทาน ผิวหน้าดูนวลเนียนสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว (ในส่วนของตัวแป้งฝุ่นแอดมินไม่ได้ถ่ายสวอชให้เพื่อนๆได้ชม เนื่องจากสีผิวแอดมินขาว ทำให้ทำการสวอชแล้วถ่ายออกมาจะไม่ค่อยเห็นความต่างคะ แป้งเค้ากลมกลืนกับสีผิวมากๆคะ ฝากเพื่อนไปลองเทสสีในช็อปกันนะคะ ต้องขออภัยด้วยค่า)

(แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดมากค่ะ เติมได้ตลอดไม่เป็นคราบเลยคะ ดีจิงๆเลย)

ตัวที่สาม BEAUTY COTTAGE LUXURY MATTE BRONZER POWDER 

บรอนเซอร์ เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ให้สีสันคมชัด ติดทนยาวนาน เพิ่มมิติและสร้างกรอบให้ใบหน้า ปรับโครงหน้าให้เรียวสวยคม ได้รูปอย่างสมบูรณ์แบบ

และ BEAUTY COTTAGE LUXURY GLOW HIGHLIGHTING POWDER 

ไฮไลท์อัดแข็ง เนื้อชิมเมอร์ อนุภาคเล็กละเอียด ปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว เนื้อเนียนละเอียดและอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม

ตัวที่สี่ BEAUTY COTTAGE LUXURY VELVET MATTE LIPSTICK

ลิปสติกกำมะหยี่ สวยง่ายแค่คลิก ลิปแห่งความใฝ่ฝัน มอบเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบาดุจกำมะหยี่ เฉดสีสดเข้มคมชัด ปกปิดเป็นเยี่ยม  5 เฉดสีเนื้อลิปสติกติดทน ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ3 ชนิดน้ำมันจากดอกทานตะวัน, น้ำมันจากโจโจ้บา,น้ำมันจากต้นอาร์แกน ปกป้องผิวริมฝีปากจากมลภาวะและความหมองคล้ำบำรุงผิวริมฝีปากให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมคุณค่าจากวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระต้นเหตุการเกิดริ้วรอย (แพ็คเกจเค้าเริ่ดมากๆคะ อารมณ์เหมือนแม่เหล็กเลยคะใช้ง่ายมากๆแค่ใช้นิ้วบิดนิดเดียวก็เปิดได้)

(สีสวยๆทั้งนั้นเลย ตอนลองพี่เค้าไม่ได้เรียงสีให้แอดมินขออภัยด้วยนะค่า) สำหรับลิปตัวนี้แอดมินเอาทริคเล็กๆน้อยๆมาฝากคะ

ลงสีลิปที่ตาแล้วเกลี่ยๆแล้วลงอายชาโดว์ทับจะได้เป็นแบบนี้นะค่ะซึ่งสวยมากๆและเนื้อสีจะแน่นมากยิ่งขึ้นคะ

ตัวที่ห้า BEAUTY COTTAGE LUXURY EYESHADOW PALETTE

พาเลทอายชาโดว์เนื้อแมทและชิมเมอร์ มี4 สีใน1 ตลับ อณูเม็ดสีละเอียด สีติดแน่นชัด ติดทนยาวนานจ้า มีมาให้เลือก 3 เฉดสีคะ

(สีJasper สีนี้ขายดีที่สุดค่า)

ตัวที่หก BEAUTY COTTAGE LUXURY CHEEK COLOR

บลัชออนสีสวยสูตรพิเศษเนื้อแมท เนียนนุ่ม เม็ดสีชัด น่าหลงใหล สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ปราศจากน้ำหอม มี3 สีใน1 ตลับสามารถปัดสีเดียวหรือปัดรวมกันทั้ง3 สีเพื่อสีสันที่แตกต่างให้พวงแก้มช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี สีของบรัชออนตัวนี้มี2 เฉดสีคะ

(สีเบอร์01 จะออกเป็นโทนชมพู และสีเบอร์02 จะออกเป็นโทนส้มพีชค่ะ)

ตัวที่เจ็ด BEAUTY COTTAGE LUXURY ULTRA LONG WEAR FOUNDATION

รองพื้นเนื้อแมทแห้งไว เนียนติดทนนานตลอดทั้งวันไม่เปลี่ยนสีและหน้าเราจะไม่เทาด้วยนะเพื่อนๆ ไม่เป็นคราบด้วย (แอดมินลองแล้วติดใจเลยค่ะ) หากใครอยากได้หน้าดูวาวเล็กน้อยก็ลงรองพื้นอย่างเดียวน้า แต่ถ้าใครอยากแบบแมทเพิ่มขึ้นไปอีกก็ลงแป้งเพิ่มได้เลย มีมาให้เลือก3 เฉดสีด้วยกันค่า

(เบอร์3 สามารถนำไปเฉดดิ้งเพิ่มได้ด้วยน้า สีเค้าได้จริงๆๆ)

เป็นไงบ้างค่ะกับคอลเลคชั่นนี้เรียกได้ว่า LUXURY จริงๆเลยคะเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนอยากลองกันแล้ว สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งแต้มความสวยไปกับ “Beauty Cottage LUXURY” คอลเลคชั่นนี้ สามารถไปสัมผัสความสวยความงามได้กันได้ที่ Beauty Cottage กว่า 75 สาขา อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์,เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม 9  และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เป็นต้นนะค่ะ


#BeautyCottageLuxury#MakeUpTillYouDrop