เปิดตัว“Ariul” เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี ครั้งแรกในเมืองไทย

HKMI เปิดตัวแบรนด์ “Ariul” เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี ครั้งแรกในเมืองไทย         นำเสนอความลับความงามให้สวยได้ทุกวันด้วย 7 DAYS MASK อันโด่งดัง

             บริษัท เอชเคเอ็มไอ จำกัด นำโดย มร. ฮัน ซู คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ วรางภา โพธิ์สกุล ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค ร่วมเปิดตัวแบรนด์ “อารีออล” (Ariul) เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่วางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในงาน “Ariul – Natural Relief from Urban Life Grand Opening” นำเสนอความลับความงาม 7 วัน 7 สไตล์ โดย 7 ดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง

ได้แก่ โมมนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, ทราย-จิตติมา วิสุทธิปราณี, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล และ มายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์อันโด่งดัง 7 Days Mask เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ในเมืองที่ใช้ชีวิตเร่งรีบในทุกๆ วัน

พร้อมด้วยเซเลบริตี้สาวผิวสวย อาทิ ณชา จึงกานต์กุล, จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ณิชชา บุณยากร, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และ รินลณี ศรีเพ็ญ ร่วมงาน ณ อีฟแอนด์บอย สาขา สยามสแควร์ วัน

มร. ฮัน ซู คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอชเคเอ็มไอ จำกัด กล่าวว่า Ariul (อารีออล) สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้สโลแกน “อาหารผิวจากธรรมชาติ เพื่อดูแลผิวสำหรับคนเมือง” (The Natural Food for the Skins of Urbanites) การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ เหนื่อยล้า ถึงแม้ว่าจะใช้ชีวิตเร่งรีบเพียงใด เทรนด์การดูแลสุขภาพกลับเป็นที่นิยมมากขึ้น หนุ่มสาวหันมากินน้ำผักผลไม้สด เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง

“อารีออล” มองเห็นความสำคัญการดูแลผิว จึงนำคุณค่าของส่วนผสมธรรมชาติ ทั้งผักและผลไม้มาบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อเผยผิวที่เปล่งประกาย กระจ่างใส ผิวหน้าแข็งแรงจากภายใน  ไม่เพียงเท่านั้น “อารีออล” ต้องการมอบความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา เพื่อให้คุณสนุกในการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน

ทางด้าน วรางภา โพธิ์สกุล ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค บริษัท เอชเคเอ็มไอ จำกัด กล่าวว่า ในรอบ 1 สัปดาห์ สภาพผิวหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ วัน อารีออล จึงออกแบบมาส์กที่สามารถรับมือกับสภาพผิวที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน ให้สวยครบทั้ง 7 เริ่มจากวันแรกของสัปดาห์คือ วันอาทิตย์ ด้วยมาส์กสูตรอะโวคาโด ที่จะมอบสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอย่างล้ำลึก พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานในวันจันทร์ มาส์กสูตรชาเขียว ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวที่กระจ่างใส วันอังคาร มาส์กสูตรน้ำสกัดจากไม้ไผ่ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน เข้าสู่กลางสัปดาห์ วันพุธ มาส์กสูตรเลมอน คืนความกระจ่างใส ให้ผิวเรียบเนียน

วันพฤหัสบดี คืนความยืดหยุ่นให้ผิวด้วยมาส์กสูตรทับทิม เพื่อปรับผิวให้ดูสุขภาพดีก่อนวันสุดท้ายของการทำงานจะมาถึงใน วันศุกร์ ให้รางวัลแก่ผิวด้วยมาส์กสูตรทีทรี ที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดล้ำลึก พร้อมดูแลรูขุมขนให้กระชับ วันเสาร์ ใช้มาส์กสูตรว่านหางจระเข้ ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เสมือนผิวได้รับการพักผ่อน

เริ่มที่ อ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ บอกว่า เชื่อเลยว่าผิวหน้าของเราเปลี่ยนแปลงทุกวันจริงๆ สาเหตุอาจจะมาจากการใช้ชีวิตในแต่ละวันแตกต่างกัน ความเครียดที่เข้ามาหรืออาหารที่กินไม่เหมือนกัน การดูแลตามสภาพผิวก็เป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลย ที่สำคัญอย่าลืมเติมความสนุกให้กับทุกๆ วันด้วยการไม่เอาเรื่องงานมาเครียดมากจนเกินไป ออกจากที่ทำงานก็คือต้องจบ และในการดูแลผิวพรรณยอมรับว่าไม่ค่อยกินผักผลไม้มากเท่าไหร่ เลยต้องผลักวิตามินเข้าสู่ผิวด้วยการมาส์กหน้า ซึ่งตอนนี้มีมส์ก 7 Days ที่มีสูตรสำหรับผิวแต่ละวันที่ไม่เหมือนกัน วิธีนี้จึงทำให้การดูแลผิวเป็นเรื่องสนุก ส่วนตัวชอบวันศุกร์มากที่สุด เพราะเราจะไม่รู้ผิดในการนอนดึกและตื่นสายในวันรุ่งขึ้น ซึ่งเป็นมาส์กสูตรทีทรี สำหรับให้รางวัลแก่ผิว ที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดล้ำลึก พร้อมดูแลรูขุมขนให้กระชับ

สำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนอย่าง โบว์-ณชา จึงกานต์กุล บอกว่า วันจันทร์อาจจะเป็นวันยุ่งๆ สำหรับทุกคน แต่ส่วนตัวชอบวันจันทร์มากที่สุด เพราะอยากเริ่มต้นสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับทั้งอาทิตย์ด้วยวันแรกของการทำงาน เมื่อเราอยู่ข้างนอกเราต้องทำเต็มที่กับชีวิต แต่เมื่อเรากลับบ้านมาก็ต้องตอบแทนคืนให้ผิวที่เขาทำงานหนักเพื่อเรามาทั้งวัน เวลานอนที่เรามัจึงเป็นเวลาที่เราควรดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็นการทาครีมบำรุง และตั้งแต่ลองมาส์กหน้าทุกวันทำให้เราเชื่อในการบำรุงด้วยวิธีนี้ว่าหรือการมาส์กหน้าที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในเวลาไม่กี่นาทีก่อนนอน ซึ่งบางทีเราคิดว่าบำรุงเหมือนกันมาตลอด แต่เพราะเหตุผลใดไม่ทราบ ผิวหน้าของเราถึงมีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน อาจจะเป็นเพราะความเครียด อาหาร อากาศ ที่เราต้องเผชิญในแต่ละวันมันเปลี่ยนแปลง จึงส่งผลต่อผิวเราโดยตรง เพราะฉะนั้นการที่ “อารีออล” ออกแบบมาส์ก 7 สูตร เพื่อผิวที่แตกต่างกันในแต่ละวันจึงเป็นไอเดียในการบำรุงที่เลิศมาก

ขณะที่ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เคยสังเกตผิวตัวเองแล้วรู้สึกว่าตื่นมาไม่เคยเหมือนกันซักวัน อย่างวันไหนนอนดึกหรือนอนน้อยจะแต่งหน้าไม่ติดเลย ร่างกายเราฉลาดเพราะผิวเราจะฟ้องทันทีว่าเมื่อวานเราไปเผชิญอะไรมา การที่เราบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวแต่ละวันจึงเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบมากๆ ด้วย อย่างการมาส์กหน้าก็ช่วยกู้ผิวได้เป็นอย่างดี และอีกวิธีหนึ่งที่ทำร่วมกับการออกกำลังกายก็คือ การเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกายด้วยการดื่มน้ำผักสกัด ที่มีทั้งผักและผลไม้แบบที่เราเลือกได้ว่าจะผสมอะไรเข้าด้วยกัน เพราะตอนเด็กๆ เราไม่ทานผักเลย เขี่ยออกตลอด แต่เมื่อโตขึ้นเราก็รู้สึกว่าต้องกินให้ได้เพราะมีผลต่อระบบขับถ่ายและผิวพรรณ

 พบกับผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวอีกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น Juice Cleanse Mask, Juice Cleanse Mask 2X Plus, Mood Maker Mask สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ได้แก่ 7 Days Vitamin Mist, Aqua Blast, Berry Blast Brightening, Brilliant Tone up E.G.G, Tell Me Your Wish Hand Cream และอื่นๆ อีกมากมายจาก “Ariul” ได้แล้ววันนี้ที่ อีฟแอนด์บอย ทุกสาขา

###