เชอรีล่อนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

เชอรีล่อนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

 บุญปกรณ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการ พร้อมด้วย พิภพ โชควัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวซิตี้(กรุงเทพฯ) จำกัด(มหาชน) นำผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์เชอรีล่อน จัดแสดงภายในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ณ ศูนย์นิทรรศการและ การประชุมไบเทค

โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ สายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์, อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้จัดละครชื่อดังภายในบูทจัดแสดงงาน

เชอรีล่อนได้นำเสนอถุงน่องใหม่ล่าสุด “ถุงน่องยกสะโพก เดอะ สเลนเดอร์แวร์ (The Slenderwear)” ที่เป็นทั้งถุงน่องและกางเกงยกสะโพกในตัวเดียวกัน ช่วย “ยกก้น ลดพุง ขาเล็ก”ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีเรียวขาเนียนสวย และรูปร่างดีไปพร้อมกัน สินค้าใหม่ “เชอรีล่อน สวิมแวร์ Cherilon Swimwear” ชุดว่ายน้ำดีไซน์หวาน ที่ดึงรายละเอียดของชุดชั้นในมาผสมผสาน เช่น ลูกไม้เซาะลาย โดยมีให้เลือกทั้งวันพีซและทูพีซ

ส่วนกลุ่มสินค้าชุดชั้นในนั้น เชอรีล่อนได้นำบอดี้สูท 2 คอลเลคชั่นใหม่ รุ่นไดมอนด์ (Diamond) ที่เน้นความหรูหราดูแกลม โดยนำเพชรมาเรียงประดับบนผ้าเมช (Mesh) เนื้อบางสวย ในโทนสีเนื้อและสีดำ อีกคอลเลคชั่นได้แก่รุ่น “แบลคเลซ (Black Lace)” ที่เน้นความอ่อนหวานอ่อนช้อยของลูกไม้ มาประดับบนเนื้อผ้า 2 สไตล์ ทั้งกำมะหยี่และผ้าเมชเนื้อบางโปร่งใส

 ซึ่งสินค้าใหม่ทั้ง 3 กลุ่ม เชอรีล่อนจะนำออกจำหน่ายจริงประมาณเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป