สปาผิวผ่อนคลายตัวเองได้จากที่บ้าน

สปาผิวผ่อนคลายตัวเองได้จากที่บ้าน

 ถ้าคุณงานยุ่ง ไม่มีเวลาว่าง ไม่อยากเจอรถติด หรือด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ลองเว้นว่างจากความเครียดและมาลองทำสปาด้วยตัวคุณเอง เสมือนคุณอยู่สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคุณกับผลิตภัณฑ์สปาระดับพรีเมียมหลากหลายรายการ ให้คุณเพลิดเพลินเองได้ ณ ที่บ้านของคุณ

เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวด้วย วานิลลา อโรมาเธอราพี บอดี้ วอช และผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วยบอดี้สครับ ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 กลิ่น โคโคนัท ซีซอล์ทสครับ, แมงโก้บอดี้สครับครีม หรือจะเป็น แพชชั่นฟรุ๊ต เลมอนกลาส บอดี้สครับ ต่อมาคลายความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อด้วยการแช่น้ำร้อนเพื่อให้เลือดไหลเวียน และสัมผัสกลิ่นหอมอ่อนโยนของอโรมาโรสบาธออย เมื่อสัมผัสกับน้ำร้อนเพิ่มความผ่อนคลายขึ้นอีก 2 เท่า

สุดท้ายให้รางวัลความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ 3 แบบให้เลือก บำรุงผิวลึกล้ำสู่ชั้นผิวภายในด้วย ออร์แกนิค โคโคนัทเวอร์จิ้น ออย คงความฉ่ำไว้ภายใน หรือจะเป็นวานิลลา เชียบอดี้บัตเตอร์ ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวจากความหยาบกระด้าง ปิดท้ายด้วยการเคลือบผิวชั้นนอกด้วย โคโคนัทบอดี้โลชั่น หรือแมงโก้บอดี้โลชั่นเพื่อลดความแห้งกร้านของผิวที่สัมผัสกับแดด ฝุ่นควันและมลภาวะ และเพิ่มความชุ่มชื้นสู่มือ ให้ผิวนุ่มละมุนด้วยแมกโนเลียแฮนด์ครีม เท่านี้คุณก็เหมือนมีสปาอยู่ที่บ้านของคุณโดยไม่ต้องออกไปข้างนอก

โบกมือลาผิวแห้งขาดน้ำ ล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่หมัด เพียงสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ณ สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาทสุทธิ จนถึงราคา 495 บาทสุทธิเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่เว็บไซต์: www.spacenvaree.com/spa/centara-grand-centralworld-bangkok
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld

ทวิตเตอร์: Centara Grand at CTW

Don`t copy text!