สัมผัส ความละมุนในทุกห้วงอารมณ์ไป กับเทียนหอม  V-YADA

ก็อต จิรายุ ร่วมสัมผัส ความละมุนในทุกห้วงอารมณ์ไป
กับเทียนหอม  V-YADA 
     ในงานเปิดตัว  “V-YADA GRAND OPENING” 

คุณวิยะดา บุญรัตพันธ์ุ  ผู้บริหารแบรนด์เทียนหอม  วี-ยาดา (V-YADA) จัดงานเปิดตัวผู้ผลิตเทียนหอมภายใต้แบรนด์  วี-ยาดา (V-YADA) นำเสนอผลิตภัณฑ์เทียนหอมสัญชาติไทยแท้ จากแรงบันดาลใจ และประสบการณ์การท่องเที่ยวจากทั่วโลก ผ่านการซึมซับและเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมต่างๆ  จนทำให้เกิดจินตนาการในการเลือกกลิ่นของดอกไม้ไทยมานำเสนอถ่ายทอดทุกห้วงอารมณ์แทนความรู้สึก  ผสมผสานกับศิลปะการปรุงน้ำหอมไทยดั้งเดิมกับกลิ่นวัฒนธรรมไทยร่วมสมัย เพื่อให้ได้กลิ่นหอมในรูปแบบของเทียนหอม วี-ยาดา ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้ทุกคนได้สัมผัสไปกับทุกห้วงอารมณ์ที่แตกต่างกันไป เช่น ความรัก ความโรแมนติก ความสุขใจ ความเพลิดเพลิน ฯลฯ ที่ล้วนแต่เกิดจากกลิ่นหอมของดอกไม้ที่เป็นตัวแทนของความรู้สึก  ด้วยกรรมวิธีการสกัดกลิ่นของดอกไม้ไทยจนกลายมาเป็นเทียนหอม ดอกไม้ไทยแสดงออกถึงเอกลักษณ์ไทยได้เป็นอย่างดี
เทียนหอมวียาดาขอเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความเป็นไทยด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ไทย ภายใต้แนวคิด “นึกถึงเมืองไทย นึกถึงดอกไม้ไทย นึกถึงของฝากของไทย นึกถึงเทียนหอมวียาดา เทียนหอมจากดอกไม้ไทย” เทียนหอม วี-ยาดาพร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว V-YADA GRAND OPENING”  อย่างเป็นทางการ
โดยงานนี้ได้หนุ่มสุดฮอต  ก็อต– จิรายุ ตันตระกูล มาร่วมสร้างบรรยากาศเปิดตัวภายในงาน พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมสัมผัสไปกับกลิ่นหอมของเทียนหอม วี-ยาดา มากกว่า 40 กลิ่น อาทิ  กลิ่น Paradise Spellbound – มนต์เสน่ห์แห่งสรวงสวรรค์ ที่สะท้อนออกมาเป็นนางอัปสร  นางฟ้าแห่งสรวงสวรรค์ , กลิ่น Peace on Earth – เนื้อนวล  ผู้ที่ได้กลิ่นจะนึกถึงผู้หญิงที่มีเสน่ห์แบบนางพิมพิลาไลนุ่มนวลเรียบร้อย,  กลิ่น  Seduction – พิษสวาท  กลิ่นหอม ที่ตรึงใจชายที่ไม่ว่าชายใดได้กลิ่นต้องหลงใหล เร่าร้อน แบบนางกากี ที่เสน่ห์นางมาจากกลิ่นกายอันหอมกรุ่น, กลิ่น Imagine – กลิ่นหอมรัญจวน เย้ายวนให้ฝัน ตรึงจิต กลิ่นจินตนาการ ถึงความเรียบหรู และเร่งเร้าอารมณ์ แล้วแต่ผู้สูดดมจะจินตนาการไป และอีกมายมากหลากหลายกลิ่นด้วยกัน ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม
 เทียนหอม วี-ยาดา (Y-Yada)  มี 3 ขนาดคือ ขนาด 375 มล. ราคา 3,750 บาท, ขนาด 170 มล. ราคา 1,700 บาทขนาด 35 มล. ในราคา 500 บาท และขนาดพกพา 10 มล. ในราคา 350 บาท วางจำหน่ายที่บริเวณ ด้านหน้าโซน Betrend ชั้น 3 ศูนย์การเอ็มโพเรียม พิเศษสุดกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าของเทียนหอม  วี-ยาดา (V-Yada)   สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.v-yada.com  หรือ FB: เทียนหอม  www.facebook.com/v-yadascent