ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เอาชนะปัญหาความร่วงโรย

เอาชนะปัญหาความร่วงโรยด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์
#NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้

เรื่องอายุที่เพิ่มขึ้น ผู้หญิงอย่างเรายอมรับได้แต่ไม่ควรที่จะยอมแพ้ให้กับริ้วรอย เพราะคุณเอาชนะได้ ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มต่อต้านริ้วรอย ส่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ลอรีอัล ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ เพราะสเต็ปแรกของการบำรุงผิวสำคัญที่สุด, ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย, กระชับรูขุมขน, และให้ผิวรู้สึกเด้งเต่งตึง และ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ที่มีพลัง เซนเทลล่า เอเชียติกา บำรุงล้ำลึกพร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด มาช่วยตอบโจทย์ความปรารถนาแห่งการมีผิวอ่อนเยาว์ของคุณผู้หญิงทุกคน

เปิดสวิทซ์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วย ลอรีอัล ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์

L’Oreal Youth Code Pre-Essence ขนาด 30 ม.ล. ราคา 699 บาท

เพราะสเต็ปแรกสำคัญที่สุดสำหรับการดูแลผิว ลอรีอัล ปารีส จึงพัฒนา ลอรีอัล ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ (L’Oreal Youth Code Pre-Essence)  ผลิตภัณฑ์ พรีเอสเซนส์ ลดเลือนริ้วรอยที่มี เฟอร์เมนต์ เอสเซนส์ คอมเพล็กซ์ เข้มข้น 98% นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อผิวอ่อนเยาว์ถึงขีดสุด เทคโนโลยีที่ช่วยเร่งเผยผิวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงปราการผิว ทำให้ผิวคุณ ดูเอิบอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และผิวสัมผัสดูละเอียดเรียบเนียน เหมือนเปิดสวิทซ์ความอ่อนเยาว์ให้ผิวก่อนขั้นตอนบำรุงผิวต่อไป เพียงหนึ่งหยด ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเด้งดูเต่งตึง
Usage tips: ใช้ ลอรีอัล ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ เพียงหนึ่งหยดทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทั้งเช้าและเย็นหลังใช้โทนเนอร์ ใช้ก่อนทาเซรั่มและครีมบำรุงผิวประจำวัน เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน เอิบอิ่ม เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

 

ที่สุดแห่งนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลเซอร์
ด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3

ปฏิวัติความงามด้วยนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยจาก ลอรีอัล ปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการคิดค้นพัฒนาจากการทำเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ จากปัญหาตั้งต้นของผู้หญิงทุกคน ว่าด้วยเรื่องริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เต่งตึง
ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ที่เข้มข้นด้วย โปรไซเลน (Pro-Xylane™) และ อะดีโนซีน (Adenosine) เพื่อสุดแห่ง 3 ปฏิบัติการเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบที่ 1. ผิวเด้งดูเต่งตึง 2. รูขุมขนดูเล็กลง 3. ริ้วรอยดูลดเลือน

จัดการริ้วรอย ความหย่อนคล้อยที่ 8 จุด ทั่วใบหน้าและลำคอ
ด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์

ลอรีอัล รีไวทัลเดอร์มาลิฟท์ เดย์ครีม  ขนาด 50 มล. ราคา 599 บาท

ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็ยิ่งลึกขึ้น ชัดเจนขึ้น ความกระชับของผิวก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ ทั้งริ้วรอยบนหน้าผาก ริ้วรอยระหว่างคิ้ว ร่องแก้มลึก ตีนกา รอยใต้ตา คอและแก้มที่ดูหย่อนคล้อย เป็นอย่างนี้เพราะคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวเสื่อมสภาพ เปรียบเสมือนสปริงใต้ผิวเสื่อมสภาพ ไม่ยืดหยุ่นเหมือนเดิม

ลอรีอัล รีไวทัลเดอร์มาลิฟท์ ไนท์ครีม ขนาด 50 มล. ราคา 599 บาท

ลอรีอัล ปารีส บรรจงคัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติกา (Centella Asiatica) ที่เป็นเสมือนพลังมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวด้วยตัวเองพร้อมผสานเดอร์มาลิฟท์ (Dermalift) ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ที่ช่วยจัดการริ้วรอยลึกและกระชับผิวที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์คือผิวดูกระชับ ริ้วรอยลึกก็ดูจางลง ภายใน 2 สัปดาห์ ไม่ใช่แค่ที่ใบหน้า แต่ยังรวมถึงลำคอที่สาวๆกังวลใจ ประสิทธิภาพพิสูจน์ได้จริง

ค้นพบนวัตกรรมจาก 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ตัวช่วยให้คุณเอาชนะปัญหาความร่วงโรยของผิว ได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand