ทดลอง Suncare : Clear Stick UV Protector จากชิเซโด้

Clear Stick UV Protector🌞
ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส มอบการปกป้องรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ต้องเผชิญกับน้ำและเหงื่อหรือทำกิจกรรมใด ๆ ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจาก รังสี UV ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว

ด้วยเทคโนโลยี WetForce ที่ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องโดยจะทำปฎิกริยาดุจม่านเคลือบผิวเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ ผสานกับวิทยาการ SuperVeil-UV 360™ technology และ Profense CEL™ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UV B ลดการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย และความเสียหายของผิวที่เกิดจากแสงแดด นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ Soy lecithin (เลซิธินสกัดจากถั่วเหลือง) ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการก่อตัวของริ้วรอย และ Oil-soluble licorice extract (สารสกัดชะเอมเทศ) ป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำให้ผิวดูกระจ่างใส

🌞Clear Stick UV Protector 🌞ใหม่ ‼️มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด ใช้ง่าย สามารถทาได้โดยไม่ทำให้มือเลอะ สะดวกรวดเร็ว ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิว ทำความสะอาดง่ายด้วยคลีนเซอร์ทั่วไป พร้อมกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่น

➡️ปล.บอกเรยว่ายิ่งโดนน้ำจะทำให้ยิ่งกันแดดและบำรุงผิวเสมือนเคลือบผิวเรานั้นเอง ดีงามค่ะ

❤️โพสหน้าเรามีความรู้เรื่องค่าSPF ของกันแดดมาฝากนะค่ะ❤️

#shiseido