ปลุกความงามให้กับผิว ด้วย Shiseido Ultimune

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate Serum

Ultimune ซีรั่มอันดับ 1 จากชิเซโด้ 
ด้วยยอดขายกว่า 2 ล้านขวดทั่วโลก 
ยอดจำหน่าย 1 ขวดทุก ๆ 22 วินาที 
Ultimune ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดี ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้าย ทุกคนล้วนมีพลังในการฟื้นฟูตนเองซ่อนอยู่ภายใน  ปลุกพลังผิวให้คืนกลับมา

ULTIMUNE™ Power Infusing Concentrate ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ พร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิว ผิวจะดูมีสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เหมาะกับทุกสภาพผิว

  • หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ : ผิวจะดูสวยเปล่งประกายกว่าที่เคย
  • หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ : ผิวรู้สึกกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน

Ultimune คืออะไร?

กว่า 20 ปีที่ชิเซโด้ได้ทำการศึกษาวิจัยเรื่อง พลังการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ
Ultimune เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลอมรวมศาสตร์แห่งการฟื้นบำรุง ก้าวไกลกว่า แค่การดูแลปัญหาผิว ช่วยเพิ่มพลังแห่งการปกป้องที่มีอยู่ตามธรรมชาติ เพื่อให้ผิวได้ฟื้นความงามด้วยตัวเอง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้อยู่ ผลลัพธ์คือผิวดูเนียนเรียบ ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูลดเลือน และเปล่งประกายแห่งผิวสวยสุขภาพดี

อะไรคือการปกป้องผิวตามธรรมชาติ?

เช่นเดียวกับร่างกาย ผิวพรรณเองก็มีระบบการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ 

 ความเครียดที่น้อยลง = ภูมิต้านทานที่เพิ่มขึ้น

เมื่อความเครียดน้อยลง ภูมิต้านทานของเราจะคงความแข็งแกร่ง สามารถปกป้องความงามของผิวจากการถูกทำร้าย และรักษาสุขภาพผิวที่ดี นอกจากนี้ ปัญหาผิวที่น้อยลงจะทำให้คุณเครียดน้อยลงด้วย ผิวของคุณจะเข้าสู่วงจรด้านบวก เช่นเดียวกับความมั่นใจของคุณ

ส่วนผสม

ส่วนผสมสูตรเฉพาะเพื่อปกป้องความงาม

ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ ผ่านการวิจัยพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ของชิเซโด้ สู่นวัตกรรมเอกสิทธิ์ Ultimune ComplexTM ตรงเข้าบำรุงผิว เพื่อปราการปกป้องผิวจากภัยรุกรานภายนอก

ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ

Ginko Biloba, Perilla (สมุนไพรแห่งตะวันออก), และ Wild Thyme (สมุนไพรแห่งตะวันตก) – ที่รู้จักกันดีว่าเป็นสาร anti-oxidant และมอบผลลัพธ์ดีๆ นานาประการต่อผิว

กลิ่นหอม

สกัดจากดอกกุหลาบและดอกบัว เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย*

*Verified data in vitro