Kate Spade New York Summer 2018

 เคท สเปด นิวยอร์ก ซัมเมอร์ 2018 ส่งคอลเล็กชั่น จาก “ดินแดนนางฟ้า สู่ป่าทะเลทราย” เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25

การเดินทางไม่มีวันสิ้นสุด และยังคงเดินทางต่อไปบนเส้นทางแห่งแรงบันดาลใจกับอมริกาโรดทริปสายนี้ เนื่องในปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี เคท สเปด นิวยอร์ก เก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจสำหรับซัมเมอร์ 2018 ด้วยแสงแดดอันร้อนแรงจากแคลิฟอร์เนีย

จึงส่งคอลเล็กชั่นล่าสุดมาในคอนเซ็ป “จากดินแดนนางฟ้า สู่ป่าทะเลทราย” ด้วยการผสมผสานงานไลฟ์สไตล์ของมหานครลอสแอนเจลิส กับความงดงามของท้องทะเลทราย ณ แคลิฟอร์เนีย

เรดดี้-ทู-แวร์ (ready-to-wear)
โทนสีหลักของคอลเล็กชั่นมาในพาเลทสีชมพูและสีฟ้าสดใส เข้ากันกับโทนเมคอัพสีสันแต้มลิปสติกสีแดงเบาๆ ในส่วนของรูปทรงเดรสจะเป็นสไตล์รีแลกซ์ สามารถสวมใส่ได้ตลอดวัน

อาทิ ไอเทมกางเกงขากว้างสบายๆ มิกซ์ด้วยเสื้อตัวบนหลวมๆแต่งเกาะอกจับจีบระบาย หรือจะเป็นไอเทมแจ๊คเก็ตยีนส์ฟอกสี ครีเอทลุคสาวเท่ห์, เดรสหรือท็อปโชว์ไหล่ก็ยังคง in และโดดเด่นในคอลเล็กชั่นนี้,

ที่ซัมเมอร์สุดๆต้องลายปริ้นต์สับปะรดที่เทรนดี้ข้ามปี ไม่ว่าจะปริ้นต์บนสื้อเบลเซอร์ผ้าไหมหรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำ และสุดท้ายลายปริ้นต์หรือลายปักดอกเดซี่ ก็เข้ากันกับคอลเล็กชั่นซัมเมอร์นี้ได้เป็นอย่างดี

แมดิสัน อเวนิว (madison avenue)

ซิลูเอทชิ้นหลักของซีซั่นนี้มาจากความสวยงามของลายจุด (Polka dots) อันเป็นเอกลักษณ์ของ สาว Kate Spade  และยังคงความคลาสสิค ไม่ว่าจะมาในสีกรมท่าหรือสีขาว มีให้เห็นในไอเทม ชุดลายจุดโอเวอร์ไซส์เกาะอก, กระโปรงพลีท หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตจับจีบ

กระเป๋าแซม (the sam handbag)

หลังจากปี 1993 Kate Spade ได้มีการออกแบบดีไซน์กระเป๋าแซม รุ่นที่เป็นไอคอนนิคไอเทมในลวดลายต่างๆ จนมาถึงซัมเมอร์นี้ ขอนำเสนอ “แซม” ที่มาใน 2 ไซส์ คือ มินิแซมกับหูจับโลหะทรงกลมแสนเก๋ และแซมใบใหญ่ทรงโท้ท นอกจากนั้นยังคงมีไอเทมเก๋ๆ อย่างกระเป๋าปิบป้า ทรงถัง ผ้าเดนิม หรือวัสดุและลวดลายอื่นในทรงเดียวกัน

  • สำหรับในส่วนของ Personalization หรือการดีไซน์กระเป๋าในแบบเฉพาะตัวของคุณเองนั้น ก็ยังมีรุ่นไรลี่ย์ (rylie) ที่สามารถปรับเปลี่ยนหน้าตาได้ดั่งใจเรา
  • ส่วนในกลุ่มของ คาเมรอน สตรีท (Cameron street) ก็ยังเป็นสินค้าในกลุ่มสำคัญ ซึ่งคงเอกลักษณ์พิเศษคือ ความสะดวกสบายในการใช้งานได้จริง