Am Herb: Anti–Melasma Serum ช่วยลดเลือนฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ

Am Herb เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อัม เฮิร์บ แอนตี้ เมลาสมา เซรั่ม (Am Herb Anti – Melasma Serum) พัฒนามาเพื่อช่วยลดเลือนฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ อย่างตรงจุด เซรั่มเนื้อเข้มข้นแต่ให้สัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เห็นผลได้จริง สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ริ้วรอยจางลงแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยสูตรที่อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว หรือให้นิยามว่า “เซรั่มเคลียร์ฝ้า เคลียร์ทุกจุดหยุดฝ้า” 

ด้วยจุดเด่นของการผสานพลังวิตามินเอ 2 อนุพันธ์ที่เสถียรและปลอดภัย เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด 

  • MultiSal® Retinol (มัลติซอล เรตินอล) ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Retinol encapsulated มีความเสถียรสูงและปลอดภัยกว่า Retinol ทั่วไป ช่วยควบคุมการปลดปล่อย Retinol เข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่องได้ลึกตรงจุดเป้าหมายและมีประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ยาวนานมากขึ้น ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ไวต่อแดด ฟื้นฟูอีลาสตินของผิวให้แข็งแรง ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก ปรับสภาพสีผิวให้สว่าง และเรียบเนียน
  • Vitamin A Derivatives (อนุพันธ์วิตามินเอ) ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลามีนเพื่อลดการรวมตัวของเมลานิน มีประสิทธิภาพสูงกว่า Vitamin C ทำงานร่วมกับ Vitamin B3 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำงานร่วมกับสารสกัดที่ช่วยเรื่องให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างปลอดภัยอีก 3 ชนิด ทั้ง
  • Vitamin B3 (วิตามินบี 3 หรือ ไนอาชินาไมด์) ช่วยลดการเกิด Oxidation จากรังสียูวี ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
  • Alpha Arbutin (อัลฟา อาร์บูติน) ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
  • Palmaria Palmata Extract (สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ประเทศฝรั่งเศส) ตัดสัญญาณกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส

ผลิตภัณฑ์ Am Herb Anti – Melasma Serum ได้ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia สถาบันค้นคว้าและวิจัยทางด้านเครื่องสำอางชั้นนำ โดยได้มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ Am Herb Anti-Melasma Serum กับกลุ่มผู้หญิงระหว่างช่วงอายุ 30-60 ปี จำนวน 33 คน ซึ่งในกลุ่มผู้ที่ทดสอบเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 3-17 ธันวาคม 2564 หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน พบว่า ผลิตภัณฑ์ อัม เฮิร์บ แอนตี้ เมลาสมา เซรั่ม สามารถลดเลือนฝ้าให้แลดูจางลง

เป็นเครื่องการันตีให้ Am Herb Anti-Melasma Serum ช่วยลดปัญหาฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ อ่อนโยนต่อผิวปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อยากให้ฝ้าจาง แต่ไม่ต้องจ่ายแพง!!! พร้อมแล้ววันนี้ หาซื้อผลิตภัณฑ์อัมเฮิร์บได้ที่ EVENDBOY และ ร้านค้าบิวตี้ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee, Konvy,, Line My Shop และ Watsons Online

#AmHerb #อัมเฮิร์บ #AntiMelasma   #เซรั่มฝ้า #หน้าใสไร้ฝ้า

เลขที่ใบรับแจ้ง 74-1-6400043966

Don`t copy text!